1000
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 16/04/2020 16:20
Cơ quan, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong mùa dịch bệnh Covid-19
Thực hiện nghiêm túc Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Chỉ thị 15/CT-TTg, ngày 27/3/2020; Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn 1844-CV/TU, ngày 01/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ động sắp xếp, bố trí cho cán bộ, công chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà đối với những vị trí, công việc có thể thực hiện, chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch tại công sở. Đồng thời, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, khử trùng, diệt khuẩn và hạn chế tập trung đông người theo quy định. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện do Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động.

Đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tích cực tham gia nhắn tin, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, đã tham gia Đội tình nguyện phục vụ công tác hậu cần tại Khu vực cách ly Ký túc xá Trường Bia. Khu vực cách ly Ký túc xá Trường Bia hiện đang tiếp nhận 1032 đối tượng cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực thể hiện tinh thần tình nguyện, thương thân tương ái của đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện với mong muốn mang đến sự sống cho người bệnh, bổ sung lượng máu cần thiết cho các cơ sở y tế để điều trị cho bệnh nhân. Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực thể hiện vai trò của tuổi trẻ Ban Nội chính Tỉnh ủy trong công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 

Hà Nguyên - BNCTU