366
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 01/06/2022 17:15
Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Ngày 01/6, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Hải, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Dự Lễ có đồng chí Đặng Ngọc Trân - UVTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Phan Văn Hải kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam vào ngày 22/3/1982 trải qua chặng đường dài rèn luyện và cống hiến, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phát huy cao bản lĩnh, của người đảng viên, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần gìn giữ, bảo vệ và phát huy thành quả cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của đồng chí Phan Văn Hải. Đây không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, là dịp để các thế hệ đảng viên học tập và noi theo nhằm tiếp tục phát huy nhiệt huyết cách mạng, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng Chi bộ, Cơ quan, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chung của Đảng, của dân tộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Hải bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng ghi nhận sự phấn đấu cống hiến sức lực, trí tuệ và tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp vào việc thực hiện mục tiêu, lý tưởng cao đẹp mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của người đảng viên cộng sản và tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Bảo Hoàng