396
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 16/03/2021 08:10
Các hoạt động của Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh uỷ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
Thực hiện các kế hoạch “Tháng ba biên giới”, Hoạt động Tháng Thanh niên, Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 và chương trình “Ngày hội đoàn viên” năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã xây dựng các Kế hoạch và tham gia đầy đủ các hoạt động được Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động.

Ngày 06/3/2021, Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 với các hoạt động trồng cây xanh, vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh và khánh thành Công trình thanh niên “Ánh sang nông thôn mới”

Sáng này 14/3/2021, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã liên quân cùng Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ tham gia “Hội thao thanh niên” năm 2021 do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Với sự tham gia của hơn 50 đơn vị đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc, bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và khát khao chiến thắng, đoàn viên các đơn vị đã thi đấu, tranh tài sôi nổi ở các nội dung: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, đua xe đạp chậm.

Hội thao thanh niên là hoạt động được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thường niên, Hội thao là sân chơi cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị; đưa phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” ngày càng sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Hội thao là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Khối. (Phan Hoàng)