77
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 22/04/2024 14:11
Sôi động Chương trình Công diễn các nhóm nhảy khối trường học “Dance for youth” năm 2024
Tối ngày 21/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình Công diễn và trao giải Hội thi các nhóm nhảy khối trường học “Dance for youth” năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Chí Tài - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sở, ban, ngành liên quan và hơn 500 học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Với sự năng động, sáng tạo, đổi mới không ngừng của tổ chức Đoàn trên các lĩnh vực; đặc biệt là công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên. Thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn luôn chú trọng việc tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, đa dạng hóa các hình thức tổ chức hoạt động văn hóa, nghệ thuật phù hợp với nhiều đối tượng đoàn viên, thanh niên. Trong đó, Hội thi các nhóm nhảy khối trường học “Dance for youth” năm 2024 sau gần 02 tháng triển khai, đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Thông qua Hội thi nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào giao lưu văn hóa, văn nghệ; tạo sân chơi lành mạnh, kết nối học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, mở rộng tình đoàn kết và góp phần xây dựng môi trường thân thiện, tích cực cho thanh niên rèn luyện, phát triển toàn diện.

Trãi qua vòng loại trực tuyến với sự cố gắng, nổ lực của 30 nhóm nhảy đại diện đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Cao đẳng, Đại học đăng ký tham gia; ban tổ chức đã lựa chọn 15 nhóm nhảy xuất sắc chính thức tham gia tranh tài trực tiếp tại đêm công diễn. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, nhiệt huyết, các nhóm nhảy đã tự tin thể hiện tài năng, cá tính, niềm đam mê với các tiết mục chất lượng và vũ điệu mang tinh thần, khí thế của tuổi trẻ đã tạo nên không khí sôi động, thu hút sự quan tâm của các cổ động viên.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao các giải thưởng: 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 08 Giải Khuyến khích và 02 Giải Phụ.

Dương Thủy